Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương

du-an-hudland-binh-giang

Một trong những dự án trọng điểm có thể làm thay đổi bộ mặt của Hải Dương trong thời gian tới chính là dự án Hudland Bình Giang. Dự án ra đời với mong muốn đem đến cuộc sống mới nhằm thay đổi hoàn toàn về chất lượng cuộc sống của các khu đô thị dành cho tất cả người dân tại Bình Giang, Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương ngự tại Khu dân cư mới có địa chỉ tại thôn Phủ xã Thái Học và thôn Nhuận Đông xã Bình Minh đây là vùng trọng điểm được nhà nước phê duyệt và được chủ đầu tư HUDLAND đảm nhiệm vai trò xây dựng dự án Hudland nhằm nâng tầm Hải Dương lên thành đô thị chuẩn mực mới. Trong đó sẽ có cả 3 dòng sản phẩm chính được cung cấp ra thị trường: Liền kề Shophouse, Biệt thự nhà vườn và Chung cư thấp tầng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những người trẻ tuổi cho đến những người thuộc tầng lớp cao trong xã hội.

du-an-hudland-binh-giang

Sức thu hút đến từ dự án hudland bình giang

Tổng quan dự án Hudland Bình Giang

Dự án Hudland Bình Giang chưa có tên gọi thương mại chính thức, nhưng đây đang là dự án bất động sản để lại những ấn tượng và sức thu hút nhiều nhất trong thời gian vừa qua đồng thời nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu về nhà ở và các nhà đầu tư tiềm năng. Dự án Hud Bình Giang được đầu tư HUD chính thức mở bán và phân phối. Đây là thành viên của Tổng HUD đứng đầu toàn quốc trong phân khúc trung cấp, dự án Hud Hải dương là một trong những chuỗi dự án được xem là thành công và nối tiếp của các dự án khu đô thị hiện đại trước đó như: khu đô thị Linh Đàmkhu đô thị Việt Hưng tại Long Biên hay có thể kể đến dự án gần đây nhất là dự án Trầu Cau Garden tại thành phố quan họ Bắc Ninh. Đây sẽ là dự án hứa hẹn mang lại tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư khi làm việc trực tiếp với chủ đầu tư HUD

hudland-binh-giang

hình ảnh khu liền kề hudland bình giang

Dự án Hud Hải Dương được dự kiến chính thức ra mắt đến đông đảo khách hàng trong quý 4 năm 2021 và được mở bán với giá hợp lý và sẽ hứa hẹn là tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2021 và năm 2022 đây có thể là dự án xuất xắc nhất được ra đời với mong muốn góp phần kiến tạo bộ mặt của tỉnh Hải Dương và tiến tới mơ ước Việt Nam có một thành phố văn minh và hiện đại như một Singapore thu nhỏ trong tương lai không xa.

Vị trí dự án Hudland Bình Giang

⭐ Tên dự án ✅ Dự án khu dân cư mới thôn Phủ xã Thái Học và thôn Nhuận Đông xã Bình Minh, huyện Bình Giang, Hải Dương
⭐ Chủ đầu tư ✅ Công ty CP đầu tư và phát triển bất động sản HUDLAND
⭐ Vị trí dự án ✅ Mặt đường tỉnh lộ 194, thông Phủ và thôn Nhuận Đông, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
⭐ Quy mô dự án ✅ 44.26 hecta
⭐ Mật độ xây dựng ✅ ~30%
⭐ Loại hình phát triển ✅ Nhà phố, shophouse, Biệt thự cao cấp ven sông và chung cư thấp tầng
⭐ Tư vấn thiết kế ✅ Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô
⭐ Tiện ích nội khu ✅ Tích hợp tất cả tiện ích hiện đại, đa dạng từ mua sắm, giáo dục, y tế, thể thao, khu vui chơi giải trí, dịch vụ trẻ em… tất cả mọi tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống cư dân
⭐ Khởi công và bàn giao ✅ Q3/2022 – Q4/2024
⭐ Pháp lý dự án ✅ Sổ hồng sở hữu lâu dài

Một số thông tin về dự án HUD Bình Giang

Dự án HUDLAND Bình Giang là khu đô thị phức hợp hiện đại với các dự án nhà phố, shophouse, biệt thự cao cấp ven sông và chung cư thấp tầng…Với các dự án đa dạng đa dạng, văn minh bậc nhất tại khu vực sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người dân tại Hải Dương.

quy mô, hình ảnh dự án hut bình giang

Với dự án Dự án khu đô thị mới Bình Giang, HUDLAND tập chung, hướng đến mục tiêu chất lượng cuộc sống và là cốt lõi tạo nên sức sống của Hải Dương nên mỗi căn nhà sẽ đều thêm xanh lá, đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất. Nơi tập hợp dân cư văn minh kiểu mẫu, điều mà Hải Dương đang hướng đến trong sự phát triển chung của thị trường bất động sản nội tỉnh.

sơ đồ kiểu mẫu khu đô thị HUDLAND Bình Giang với màu xanh

Đây có thể gọi là dự án khu đô thị bậc nhất mở đầu cho chuỗi phát triển mới tại Hải Dương. Ngoài chú trọng sức sắc đẹp, cuộc sống của cộng đồng cư dân như cây xanh, không gian sống thì bên cạnh đó HUD cũng phát triển cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, giải trí như: công viên cây xanh đi bộ, khu vui chơi trẻ em, các sân tập thể thao bóng đá, bóng rổ…..

Những lý do nên chọn khu đô thị mới HUDland Bình Giang?

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương được dự báo sẽ bùng nổ trong giai đoạn 2021 – 2023 với những lý do sau:

– Được xây dựng và phát triển bở tập đoàn HUD

– Sở hữu vị trí đắc địa trong vấn đề di chuyển

– Phương thức thanh toán linh hoạt dễ dàng

– Không gian sống trong lành và xanh mát

– Tiện ích hoàn hảo được tích hợp tất cả trong dự án (All in one)

– Tiềm năng sinh lời lớn

Với những lý do trên dự án Hudland sẽ là tâm điểm chú ý và là làn sóng mới thúc đẩy quá trình phát triển và lối sống của tất cả người dân tại khu vực Hải Dương. Mọi thông tin chi tiết về giá bán, tiến độ thanh toán, sơ đồ phòng ban… Vui lòng liên hệ hotline: 0982-165-928 chúng tôi luôn có những suất ngoại giao cho các chủ đầu tư hoặc người dân liên hệ sớm nhất.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Dự án Hut Bình Giang

Quy hoạch Bình Giang

Bản đồ quy hoạch Bình Giang

Hudland Bình Giang

Dự án Hudland Bình Giang

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *